Thứ Năm, 19 tháng 7, 2018

BẠN BIẾT CHƯA ?

TRÙM XÃ HỘI ĐEN Ở MỸ SAU KHI VÀO TÙ LÀM 4 NỮ CAI NGỤC MANG THAI...MỘT TAY TRÙM XÃ HỘI ĐEN Ở MỸ SAU KHI VÀO TÙ KHÔNG NHỮNG VẪN TIẾP TỤC CÔNG VIỆC BUÔN LẬU H-E-R-O-I-N, MÀ CÒN LÀM 4 CAI NGỤC NỮ MANG THAI.

TRÙM XÃ HỘI ĐEN Ở MỸ SAU KHI VÀO TÙ LÀM 4 NỮ CAI NGỤC MANG THAI

Tù nhân làm 4 nữ cai ngục mang thai

Một tay xã hội đen ở bang Maryland (Mỹ), sau khi vào tù vì cáo buộc buôn lậu hàng cấm, đã mua chuộc 13 nữ cai ngục và làm cho 4 người trong số họ mang thai.

Tavon White, 36 tuổi, thủ lĩnh của băng đảng Black Guerrilla Family, đã bị buộc tội buôn lậu ma túy, điện thoại di động và một số hàng cấm khác vào nhà tù nơi y đang bị nhốt và nhiều nhà giam khác tại thành phố Baltimore.

Tavon White dụ dỗ 4 nữ quản ngục vào đường dây buôn lậu.
Tavon White dụ dỗ 4 nữ quản ngục vào đường dây buôn lậu. Ảnh: One News Page.

Hành vi phạm tội này diễn ra với sự giúp đỡ của nhiều quản ngục, 6 bạn tù và 5 người khác bên ngoài nhà tù có mối quan hệ với các băng đảng tội phạm.Ngoài ra, tên White còn bị buộc tội dụ dỗ các nữ quản ngục q-u-a-n h-ệ t-ì-n-h d-ụ-c với y và những tù nhân khác để lôi kéo họ vào đường dây buôn lậu. Kết quả, y đã khiến 4 nữ quản ngục gồm Jennifer Owens (31 tuổi), Katera Stevenson (24 tuổi), Chania Brooks (27 tuổi) và Tiffany Linder (27 tuổi) mang thai và sinh ra 5 đứa con.

Đường dây tội phạm này hoạt động trắng trợn trong suốt một thời gian dài. Tên White thậm chí có lần khoe: "Đây là nhà tù của ta. Nghiêm túc mà nói thì ta là người ra quyết định cuối cùng tại đây”.

Hiện tên White đang chờ ngày ra tòa xét xử với nhiều tội danh, trong đó có cả âm mưu giết người. Trong khi đó, đồng bọn của y và các quản ngục nói trên bị buộc tội tàng trữ và phân phối ma túy, rửa tiền…

#Thegioi