Thứ Hai, 23 tháng 7, 2018

BẠN BIẾT CHƯA ?

NẾU NHÌN THẤY CON ẾCH TRONG HÌNH NÀY, MẮT CỦA BẠN SẼ NẰM TRONG TOP 1% HIẾM CÓ TRÊN THẾ GIỚINẾU NHÌN THẤY CON ẾCH TRONG HÌNH NÀY, MẮT CỦA BẠN SẼ NẰM TRONG TOP 1% HIẾM CÓ TRÊN THẾ GIỚI, HOÀN TOÀN CÓ TỐ CHẤT THÁM TỬ TƯƠNG LAI!

NẾU NHÌN THẤY CON ẾCH TRONG HÌNH NÀY, MẮT CỦA BẠN SẼ NẰM TRONG TOP 1% HIẾM CÓ TRÊN THẾ GIỚI.

Nếu bạn nhìn thấy con ếch trong hình này thì mắt bạn chắc chắn là tinh nhất thế giới

Nếu bạn nhìn thấy con ếch trong hình này thì mắt bạn chắc chắn là tinh nhất thế giới.

Thêm một minh chứng nữa về những đặc điểm độc đáo, tài tình mà cũng rất "đau đầu" của thiên nhiên nói chung và các loài động vật nói riêng xung quanh chúng ta.

Nếu chỉ nhìn qua thì đây là một bức ảnh hoàn toàn bình thường và không có gì đặc biệt, chỉ là vài cành lá đơn thuần của một tán cây.

Nhưng thực ra khi nhìn kỹ, thật kỹ, bạn sẽ phát hiện ra một con ếch với kỹ năng ngụy trang tài tình ẩn chứa dưới bóng cây xanh.

Với màu da có sắc thái xanh gần như hoàn hảo, giống hệt với màu lá, rất hiếm người có thể nhận ra sự có mặt của chú ếch trên. Thứ duy nhất có thể dựa vào là ánh vàng của mắt.

rất hiếm người có thể nhận ra sự có mặt của chú ếch trên.

Tưởng như là không thể, nhưng bất ngờ là Yuwaraj Gurjar - một nhiếp ảnh gia không chuyên - đã nhận ra nó khi đang làm công việc chụp ảnh cho một cuộc triển lãm tại Goa, Ấn Độ.

Chia sẻ bởi Gurjar: "Đây là một triển lãm ảnh macro (phóng đại cận cảnh). Bức ảnh đó được chụp lại khi chúng tôi đang trên đường tìm kiếm những đối tượng độc đáo tại những cánh rừng rậm xanh mướt của Goa."

"Cũng như nhiều giống ếch da xanh khác, con ếch này xây tổ của nó ở phía trên những ao, vũng nước nhỏ, để thuận lợi cho việc nuôi con sau này."

"Chúng tôi khi ấy đang theo dõi con ếch cái làm tổ. Sau khi hoàn thành, nó nhảy đi và nghỉ ngơi trên một cành cây cách đó tầm 1m. Do đó, không bỏ lỡ cơ hội, tôi lấy máy ra và chộp ngay khoảnh khắc độc đáo này."

ĐÁP ÁN ĐÂY (HÌNH ĐÁP ÁN LÀ HÌNH ĐÃ ĐƯỢC ZOOM LÊN, HÃY CHÚ Ý KỸ, 2 TẤM ẢNH NÀY LÀ MỘT)

ĐÁP ÁN ĐÂY (HÌNH ĐÁP ÁN LÀ HÌNH ĐÃ ĐƯỢC ZOOM LÊN, HÃY CHÚ Ý KỸ, 2 TẤM ẢNH NÀY LÀ MỘT).

Tông màu hài hòa một cách vô cùng tự nhiên là điểm tôi tâm đắc nhất ở bức ảnh này

"Tông màu hài hòa một cách vô cùng tự nhiên là điểm tôi tâm đắc nhất ở bức ảnh này. Hơn nữa sẽ rất thú vị khi tôi chỉ cho những người dự triển lãm sự có mặt của chú ếch trên."

"Ban đầu khi chưa được nói rõ, họ dần dần mò mẫm tìm kiếm từng góc một, có người chịu thua, có người tìm thấy, nhưng điều quan trọng nhất là những trải nghiệm và cảm xúc thoải mái mà họ có được khi đến chiêm ngưỡng bức ảnh."

#Khampha, #Thiennhien